Our Service

Setpoint Service Center ศูนย์บริการและซ่อมบำรุงรถหรูนำเข้าที่มีมาตรฐาน ครบวงจร ระดับสากล โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้บริการแบบ One Stop Service ตั้งแต่การให้คำแนะนำ ตรวจเช็คสภาพ เช็คระยะ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง วิเคราะห์ปัญหา วางแผนการซ่อม ไปจนถึงงานซ่อมที่มีความซับซ้อน อาทิเช่น การซ่อมแซมข้อผิดพลาดของระบบไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ แบตเตอรี่ ช่วงล่าง และบริการอื่นๆอีกมากมาย เรายินดีที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่านแม้จะไม่ได้ซื้อรถกับเราก็สามารถนำรถมาใช้บริการ เราพร้อมให้คำปรึกษา โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าใดๆ

มั่นใจด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ (Professional Mechanic Team)

ทีมช่าง Setpoint Service ของเรา รู้และเข้าใจความรู้สึกของคนรักรถเป็นอย่างดี จึงใส่ใจทุกรายละเอียด และไม่มองข้ามจุดบกพร่องเล็กๆที่จะส่งผลเสียต่อรถที่คุณรัก ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี เราจึงเชี่ยวชาญในการให้บริการรถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ สามารถแก้ไขได้ตรงจุด ไร้ปัญหาจุกจิกที่คอยกวนใจ พร้อมการจัดอบรมเพิ่มความรู้ความสามารถให้กับทีมช่างของเราอยู่อย่างสม่ำเสมอ

มั่นใจด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย (Up-To-Date Tools and Technology)

เรามีเครื่องมือที่มีมาตรฐาน เพื่อการใช้งานทุกรูปแบบ รวมไปถึงเครื่องมือวิเคราะห์ระบบ เพื่อตรวจหาจุดบกพร่องสำหรับรถรุ่นต่างๆ โดยเฉพาะ พร้อมเทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Piwis Tester 3 ของ Porsche หรือ MB STAR ของ Mercedes Benz และของแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอีกเพียบ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า ไม่มีอะไรสามารถหลุดพ้นสายตาของเราไปได้

มั่นใจด้วยอะไหล่ที่มีมาตรฐานการรับรอง (Guarantee Genuine Parts)

ชิ้นส่วนรถยนต์และอะไหล่ของเราได้รับมาตรฐานการรับรองทุกชิ้น เพราะเราสั่งอะไหล่แท้ 100% โดยตรงจากโรงงานในต่างประเทศ ทำให้ได้รับการขนส่งที่รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน เราจึงสามารถซ่อมแซมและส่งมอบรถให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งเรายังมีการรับประกันอะไหล่ทุกชิ้นจากเราเป็นระยะเวลา 3 เดือน หรือ 5,000 กิโลเมตร
*ยกเว้นอะไหล่สิ้นเปลือง **เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

มั่นใจด้วยฝ่ายบริการลูกค้ามืออาชีพ (Superior Customer Service)

เนื่องจากเรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ เครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมการรับประกันที่ดี จึงทำให้ศูนย์บริการ Setpoint Service Center ได้รับความไว้วางใจและความพึงพอใจจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ด้วยความที่เราเข้าใจคนรักรถตัวจริง เราจึงดูแลรถที่คุณรักอย่างดีที่สุด ทั้งนี้ เรายังมีการบริการที่ครบวงจร สะดวก รวดเร็ว เพราะเรามีฝ่ายบริการลูกค้าที่สามารถให้คำปรึกษา วางแผนงานซ่อมบำรุงได้อย่างดีเยี่ยม สามารถติดต่อขอคำปรึกษาและนัดหมายการเข้าใช้บริการล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 02-934-7777 ต่อ 304